close
Menu

King Bay tăng tốc tiến độ dự án trong bối cảnh dịch covid-19

23.06.2021

Cùng với sự tăng tốc của hàng loạt dự án hạ tầng đang làm thay đổi bộ mặt của Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung, dự án King Bay cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Một không gian sống xanh mát và thanh bình với sông nước hữu tình đang dần hiện ra sẵn sàng chờ đón các chủ nhân tương lai đến an cư.

Song song với việc hoàn thiện những tuyến đường nội khu tại Phân Khu Vancouver, Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công thông qua những hình ảnh vừa được cập nhật tại Phân Khu Casablanca trong tháng 7/2021.

     

Casablanca là nơi đón đầu ánh bình minh sớm nhất khu đô thị, nơi mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, trong lành với mật độ phủ xanh lên đến 70%. Lợi thế của Casablanca là thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển của khu Đông. Khi cầu Nhơn Trạch hoàn thành, từ King Bay chỉ mất 5 – 15 phút để đi đến TP. Thủ Đức và TP. HCM. Dự án nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế và kết nối thuận lợi với các trung tâm hành chính với thời gian di chuyển đến trung tâm 2 thành phố và khu công nghiệp, khu công nghệ cao không quá 20 phút. Casablanca chắc chắn trở thành một viên ngọc quý giá, cuốn hút với những giá trị đến từ cộng đồng cư dân thịnh vượng văn minh và chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp.

Khu đô thị King Bay có quy mô 125ha, nằm trong quy hoạch hạ tầng đã được chính phủ phê duyệt với địa thế 3 mặt giáp sông cùng chuỗi tiện ích phong phú, đẳng cấp. Tại đây, cư dân không chỉ được thụ hưởng môi trường sống gần gũi thiên nhiên mà giá trị tài sản cũng sẽ gia tăng theo đà phát triển của khu Đông Sài Gòn.

 

thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload