close
Menu

King Bay hoàn thiện những căn liên kế vườn đầu tiên cùng hệ thống đường nội khu

20.05.2021

Các phân khu của King Bay tiếp tục được hoàn thiện trong tháng 5. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển hoàn thiện những tuyến đường nội khu Phân Khu Vancouver. Trong khi đó, tại Phân Khu Casablanca, những căn liên kế vườn đầu tiên đã nên vóc nên hình. Cảnh quan nội khu King Bay tiếp tục được đầu tư, chăm chút.


Phân Khu Casablanca được quy hoạch thành phân khu kiểu mẫu của khu đô thị King Bay với không gian sống, nghỉ ngơi lý tưởng cho nhiều gia đình hiện đại. Casablanca chắc chắn trở thành một viên ngọc quý giá, cuốn hút với những giá trị đến từ cộng đồng cư dân thịnh vượng văn minh và chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp. Casablanca sở hữu tầm nhìn ra thẳng ra mặt tiền đường Vành đai 3, cầu Nhơn Trạch và sông Đồng Nai. 


Phân Khu Vancouver - tâm điểm xanh của thịnh vượng - sở hữu tầm nhìn hướng thủy giữa khu dân cư phồn hoa, sầm uất cùng nhiều cảnh quan ven sông thơ mộng. Đặc biệt, Phân Khu Vancouver còn được chủ đầu tư bố trí thêm nhiều công viên nội khu khiến cho không gian của cư dân thêm xanh mát hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh. Bên cạnh đó, Phân Khu Vancouver là phân khu tập trung chuỗi các trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính và hệ thống y tế và giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 


Một số hình ảnh cập nhật: 

 

 

    


   

Để nhận thông tin cập nhật về khu đô thị King Bay, vui lòng để lại thông tin vào biểu mẫu đăng ký bên dưới. 


thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload